Chính sách hoàn trả hàng và hoàn tiền

Đối với những hàng chưa giao

Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên bán hàng đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Nhân viên bán hàng sẽ xem xét mặt hàng của quý khách là mặt hàng thuộc chủng loại được đổi hay không được đổi, cụ thể:
Với những mặt hàng đang có sẵn tại kho hàng của nhà cung cấp và hàng chưa được bốc dỡ lên xe giao, nhân viên giao hàng chưa gọi điện cho khách hàng để xác nhận lại thông tin giao hàng. Nhân viên bán hàng sẽ báo cáo phụ trách bán hàng và phụ trách kho, sau đó tư vấn cho khách hàng theo nhu cầu mới.
Trong trường hợp hàng phải đặt sản xuất, hoặc hàng phi tiêu chuẩn đặt sản xuất, sau khi khách hàng đã xác nhận đặt hàng (qua điện thoại, tin nhắn, email, ký duyệt đơn đặt hàng, chuyển tạm ứng) thì không được đổi, trả, đồng thời tiếp tục chờ giao hàng đã đặt.

Với những hàng đã giao

Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa trong quá trình giao hàng, và có thể yêu cầu đổi hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã đã đặt.
  • Hàng bị sai cấu kiện, phụ kiện đi kèm.
  • Hàng bị hư hỏng bên trong do quá trình vận chuyển hàng của công ty.

Yêu cầu nhân viên giao nhận xác nhận tình trạng hiện tại, và có phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ thời điểm xe giao hàng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi hàng hoặc cấu kiện, phụ kiện, kèm theo đầy đủ các chứng từ như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành. Hàng và phụ kiện còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp bên ngoài và vỏ bao linh phụ kiên bên trong, giấy hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. Sau 24h, chúng tôi mặc nhiên coi như khách hàng đã đồng ý nhận hàng.
Trong trường hợp hàng bị lỗi trong quá trình vận chuyển và sử dụng từ phía khách hàng, nếu khách hàng muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên bán hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: