Cửa Hàng Cung Cấp Bàn Làm Việc Văn Phòng The One Tại Hà Nội

Đăng vào lúc 02/12/2022

Bàn làm việc văn phòng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng. Chính vì vậy hiện tại được khá nhiều khách hàng quan tâm, có nhu cầu chọn mua. Tuy nhiên có nhiều các mẫu mã bàn làm việc khác nhau khiến khách hàng băn khoăn chọn lựa. Thực tế tìm địa chỉ cửa hàng cung cấp bàn văn phòng uy tín sẽ giúp quý khách an tâm đồng hành. Và The One chính là thương hiệu cung cấp bàn làm việc chất lượng cao. Chúng ta cùng điểm qua một số thông tin dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn mua.

1. Các mẫu bàn làm việc văn phòng hiện nay trên thị trường

Nói đến bàn làm việc trong văn phòng trên hiện nay sẽ có đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng. Tất nhiên mỗi mẫu mã sản phẩm phù hợp với yêu cầu khác nhau của quý khách hàng. Vì vậy chúng ta cùng đi vào tìm hiểu để chọn mua được bàn làm việc phù hợp. Nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng trên thị trường hiện tại.

Bàn làm việc hình chữ nhật

ban-lam-viec-van-phong-hinh-chu-nhat

Bàn làm việc hình chữ nhật

Bàn làm việc văn phòng đẹp hình chữ nhật chính là sản phẩm được chọn lựa khá nhiều. Thiết kế mẫu bàn này thường có máng giấu dây ở giữa hai khe bàn. Nhờ vậy giấu được toàn bộ dây fax, dây điện, dây mạng… tiện lợi. Đồng thời còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian làm việc. Đặc biệt thiết kế bàn hình chữ nhật thiết kế đi kèm hộc di động theo. Tất cả mọi hồ sơ hay sổ sách đều được cất giữ gọn gàng. Ở mặt bàn hoàn toàn không xảy ra tình trạng lộn xộn. Chính vì thiết kế này của bàn làm việc sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian văn phòng.

Bàn làm việc chữ L

Bàn hình chữ L cũng chính là thiết kế được ưa chuộng nhiều trong đời sống hiện nay. Mẫu bàn này được xếp cho kiểu bàn đa năng, tương tự như bàn hình chữ U. Thế nhưng với sự phổ biến bàn chữ L hơn hẳn những thiết kế bàn đa năng khác.

Đúng như tên gọi thì kết cấu của bàn này có hai mặt bàn, một góc tạo hình chữ L. Trong đó thì một mặt bàn chính dùng làm việc còn mặt phụ dùng để giấy tờ, máy tính. Ngoài ra chúng ta còn có thể bố trí vật dụng cần thiết ở 2 mặt bàn. Nhờ vậy giải quyết được nhiều công việc khác nhau rất tiện lợi.

Bàn làm việc thiết kế module (bàn làm việc có vách ngăn)

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn chính là mẫu bàn ngày nay được ưa chuộng nhiều. Bởi vì sản phẩm mang lại tính riêng tư, chia không gian làm việc giữa các nhân viên. Mỗi người sẽ có khong gian làm việc cho mình để tránh xao nhãng công việc. Chưa kể rằng sản phẩm còn đảm bảo mang lại tính chuyên nghiệp cho văn phòng.

Bàn làm việc gỗ

Bàn làm việc chất liệu gỗ được nhiều khách hàng yêu thích và chọn mua. Sản phẩm sở hữu thiết kế với kích thước đa dạng mẫu mã cũng như chủng loại. Ưu điểm của mẫu bàn này đó chính là mang lại sự bền bỉ, lâu dài. Chưa kể rằng còn giúp cho không gian làm việc càng thêm thoáng mát, lịch sự.

Bàn làm việc chân sắt

ban-van-phong-chan-sat

Loại bàn văn phòng chân sắt 

Bàn chân sắt chính là một mẫu bàn khá phổ biến hiện nay. Nhiều người đã chuyển sang thích mẫu bàn chân sắt vì tính lâu dài cùng tuổi thọ bền bỉ. Đặc biệt đối với khách hàng trẻ tuổi lại càng yêu thích mẫu sản phẩm này. Vừa đẹp, chất lượng, bền bỉ đồng thời mức giá cũng vô cùng phải chăng.

2. Các loại kích thước bàn làm việc văn phòng phổ biến

Chọn mua bàn làm việc trong văn phòng quý khách cũng có thể dựa vào kích thước. Bởi vì mỗi một kích thước khác nhau sẽ thích hợp với vị trí, nhu cầu khác nhau. Do vậy ngay dưới đây chính là một số các kích thước quan trọng, phổ biến. Quý khách hàng có thể tìm hiểu để chọn lựa sao cho phù hợp nhu cầu của mình.

Bàn 1m2

Mẫu bàn làm việc văn phòng thiết kế 1m2 được đánh giá là kích thước tiêu chuẩn. Thường thì mẫu bàn này được dùng khá nhiều ở các cơ quan và cà doanh nghiệp. Thiết kế bàn chiều sâu dao động từ 600mm cho đến 700mm và mang lại diện tích rộng rãi. Có thể chọn mua mẫu bàn thiết kế đơn giản hay kết hợp thêm phụ kiện tiện lợi nhu cầu. Có một số mẫu còn đi kèm thêm hộc treo hay hộc di động để tăng cao diện tích sử dụng.

Bàn 1m4

ban-1m4

Loại bàn 1m4

Mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại 1m4 phù hợp văn phòng có diện tích từ 40m2. Mẫu bàn này kích thước khá lớn tạo không gian rộng rãi khi làm việc. Thông thường phù hợp với công việc như bàn giấy, quản lý, văn thư… Mẫu bàn có thiết kế không yếm thanh mảnh giúp cho gầm bàn càng thêm thông thoáng. Còn với mẫu bàn có yếm mang lại sự kín đáo và riêng tư. Ngoài ra còn có thể tận dụng được không gian ở dưới gầm. Nên việc sắp xếp đồ đạc chẳng phải lo lắng bừa bộn hay chật chội tại nơi làm việc.

Bàn 1m6

Mẫu bàn làm việc văn phòng giá rẻ 1m6 phù hợp với phòng có diện tích rộng rãi. Thông thường vị trí dùng mẫu bàn này chính là văn thư, trưởng phòng, kế toán, thư ký… Đây đều chính là các vị trí đòi hỏi có diện tích làm việc đủ rộng và tiện lợi lưu trữ đồ đạc. Hơn nữa còn kèm theo bàn góc hoặc tủ phụ để tận dụng diện tích làm việc hơn.

Bàn 1m8

Cuối cùng mẫu bàn văn phòng 1m8 này cũng được yêu thích và chọn lựa nhiều. Kích thước 1m8 phù hợp cho giám đốc, trưởng phòng… Những người cần có diện tích bàn làm việc rộng rãi để đặt máy tính, giấy tờ, sổ sách. Ngoài ra còn tạo sự sang trọng và uy quyền cho người lãnh đạo.

3. Phân khúc giá bàn làm việc văn phòng hiện nay

Hiện tại bàn làm việc trong văn phòng có đa dạng phân khúc giá. Chính nhờ vậy nên dù cho quý khách hàng có nhu cầu, ngân sách ở khoảng mức ra sao. Thì cũng khá tiện lợi trong việc chọn lựa bàn làm việc phù hợp với nhu cầu. Ngay dưới đây chính là các phân khúc cơ bản nhất để quý khách tham khảo và chọn mua.

Phân khúc bàn giá rẻ (cho nhân viên)

Đây chính là phân khúc bàn làm việc phổ biến, được dùng cho nhân viên văn phòng. Mẫu bàn làm việc này thiết kế đơn giản, tiện lợi, không rườm rà, phức tạp. Chủ yếu chú trọng vào yếu tố mang lại sự thoải mái khi làm việc. Đồng thời tạo tính thẩm mỹ tinh tế hơn cho không gian chung của văn phòng làm việc.

Phân khúc bàn tầm trung (bàn làm việc cấp quản lý trưởng phòng)

Bàn làm việc tầm trung chính là phân khúc sản phẩm cho cấp quản lý, trưởng phòng. Mẫu bàn này thiết kế không quá sang trọng như với bàn giám đốc. Tuy nhiên cũng không nhỏ gọn hay đơn giản như với bàn nhân viên. Mẫu bàn thay vào đó cần thể hiện đẳng cấp của người dùng, tạo sự chuyên nghiệp tối ưu.

Phân khúc cao cấp (giám đốc, lãnh đạo)

ban-giam-doc

Loại bàn văn phòng dành cho giám đốc 

Cuối cùng mẫu bàn làm việc trong văn phòng phân khúc cao cấp. Đây chính là mẫu bàn dành cho giám đốc, cho các vị lãnh đạo. Mẫu bàn thể hiện đẳng cấp, thương hiệu cùng vai trò của vị trí cao cấp này. Trên thị trường thì mẫu bàn luôn có sự đa dạng màu sắc, mẫu mã, kích thước. Nhờ vậy đáp ứng được tối đa nhu cầu của người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp.

4. Cửa hàng cung cấp bàn làm việc văn phòng uy tín chất lượng

Hiện tại bàn làm việc văn phòng của nội thất The One chính là thương hiệu uy tín hàng đầu. Tại đây luôn có đa dạng mẫu bàn đẹp, chất lượng và đa dạng phân khúc giá cả. Như vậy quý khách sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm, chọn mua cho mình mẫu bàn tương ứng. Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu từng mẫu bàn sẽ tư vấn một cách tận tình nhất. Vì vậy mọi nhu cầu cần đặt mua bàn làm việc trong văn phòng vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 104-106 Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080.
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: