Nội thất Hòa Phát gây ấn tượng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần II

Đăng vào lúc 06/11/2019

Sáng ngày 4/9/2019, triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần II đã chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 1600 gian hàng đến từ 18 quốc gia. Với vai trò Nhà tài trợ chính của kỳ triển lãm, gian hàng Nội thất Hòa Phát đã khiến các quan khách trầm trồ trước “chất” & “lượng” nổi bật, xứng danh tiên phong trong lĩnh vực nội thất cả nước.

Với quy mô 220m2 & là một trong những gian hàng lớn nhất tại triển lãm, Nội thất Hòa Phát vinh dự đạt danh hiệu “Gian hàng QUY MÔ – ĐẸP – ẤN TƯỢNG” do Ban Tổ chức triển lãm cùng các khách mời lựa chọn. Trong ngày khai mạc, Nội thất Hòa Phát vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Trung ương và thành phố Hà Nội tới tham quan gian hàng. Các lãnh đạo đã bày tỏ sự quan tâm và yêu thích đối với các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, nội thất gia đình “thông minh – tiện ích”, cũng như dành tặng lời khen ngợi đối với thương hiệu Nội thất Hòa Phát – sản phẩm Việt mang chất lượng quốc tế.

 

Ngoài Nội thất Văn phòng – vốn được biết đến như thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, các khách hàng đã thật sự trầm trồ trước chất lượng & mẫu mã đa dạng các sản phẩm nội thất Gia đình trưng bày tại triển lãm. Được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản chuyên nghiệp, Nội thất Hòa Phát trưng bày các sản phẩm nội thất gia đình với thiết kế mô phỏng căn hộ tiện ích, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng như bàn ăn thông minh, bộ phòng ngủ sang trọng hay sofa phòng khách với nhiều kích cỡ, chất liệu cao cấp.

Ngay trong ngày khai mạc, gian hàng Nội thất Hòa Phát đã thu hút lượng lớn khách tham quan mua sắm. Anh Trần Quốc Bảo – khách hàng tham quan chia sẻ cảm nhận: “Mình vốn là “fan” của Nội thất Hòa Phát, văn phòng làm việc toàn sử dụng sản phẩm nội thất Hòa Phát. Mình thật sự bất ngờ vì sản phẩm gia đình của nội thất Hòa Phát đa dạng và đẹp đến thế.”

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần II vẫn đang tiếp tục diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia từ nay đến hết 08/09/2019, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thành công mới, cũng như cơ hội để Nội thất Hòa Phát tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới nhất tới người tiêu dùng.

Một số hình ảnh khác trong kỳ triển lãm:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: