12 Mẫu Bàn Làm Việc Có Vách Ngăn Giá Rẻ, Đẹp, Chất Lượng

Đăng vào lúc 25/04/2022

Chọn mua bàn làm việc có vách ngăn hiện được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy mẫu bàn làm việc này có ưu điểm gì mà lại được chọn lựa nhiều đến như vậy? Nên mua bàn làm việc thiết kế vách ngăn của thương hiệu nào trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin được phân tích ngay dưới đây bạn đọc sẽ hiểu rõ.

6 Lợi ích khi mua bàn làm việc có vách ngăn

Sử dụng bàn làm việc có vách ngăn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau

Sử dụng bàn làm việc có vách ngăn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau

Nhu cầu tìm mua bàn làm việc thiết kế vách ngăn ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt đối với các văn phòng doanh nghiệp thì mẫu bàn này là chọn lựa số một. Bởi lẽ chọn mua bàn thiết kế vách ngăn mang đến nhiều lợi ích như:

Mang lại không gian làm việc riêng tư cùng tính độc lập cao

Chắc chắn rằng trong quá trình làm việc, các nhân viên cần có không gian riêng tư nhất định. Như vậy mới tập trung để giải quyết và xử lý các công việc của mình.

 Đặc biệt với những công việc như là nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh. Hay nhân viên sale, telesale… thì sự riêng tư này cần phải có. Bởi đặc thù công việc chính là không bị ảnh hưởng và tác động từ yếu tố bên ngoài. Nếu bàn làm việc không có vách ngăn rất dễ gây mất tập trung và xao nhãng bởi ồn ào.

Chính tiếng ồn này có thể gây ảnh hưởng đến tư duy, suy nghĩ. Từ đó sẽ làm giảm đi hiệu suất làm việc cho các nhân viên. Nên việc phân vùng không gian làm việc vô cùng quan trọng. Và giải pháp dùng cụm bàn làm việc có vách ngăn được chọn lựa.

Nhờ thiết kế vách ngăn này sẽ chia mặt bàn thành các không gian riêng. Mỗi người đều có không gian để làm việc phù hợp cho mình. Hơn nữa nhân viên có thể tự do sắp xếp, trang trí góc làm việc phù hợp với bản thân và thể hiện tính cách riêng trong công việc của mỗi người. Dùng vách ngăn vừa tiết kiệm chi phí và diện tích mà vẫn tạo không gian tập thể nhất định. 

Mang lại không gian làm việc chỉnh chu và chuyên nghiệp

Thiết kế bàn làm việc vách ngăn mặc dù tạo sự riêng tư cần thiết cho mỗi cá nhân. Nhưng nó vẫn đảm bảo rằng tiện lợi cho quá trình tương tác giữa các thành viên. Khi cần tập trung nhóm làm việc chung dự án sẽ càng tăng cao hiệu suất làm việc. Mỗi nhân viên đều dễ dàng trong việc trao đổi thông tin công việc với nhau. Hoàn toàn chẳng mất thời gian để di chuyển đi đâu xa xôi, linh hoạt vô cùng.

Ngoài ra cụm bàn làm việc vách ngăn này còn tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng. Nó được nghiên cứu tạo nên không gian làm việc lý tưởng. Nhờ vậy mỗi nhân viên đều phát huy được năng lực tối đa và hiệu suất làm việc. Chính vách ngăn chia nhỏ bàn làm việc thành nhiều không gian riêng. Diện tích khoảng không gian vách ngăn này có thể đặt máy tính hay một số vận dụng riêng.

Mang lại sự tiện nghi khi lắp đặt và sử dụng

Tiếp đến thiết kế bàn làm việc có vách ngăn giá rẻ còn tạo sự tiện nghi khi lắp đặt, sử dụng. Bởi lẽ công việc thi công và lắp đặt bàn làm việc này khá đơn giản. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa về thời gian lẫn chi phí. Ngoài ra vì bàn làm việc thiết kế vách ngăn không được cố định vào tường nên cũng không tốn quá nhiều thời gian thi công và lắp ráp.

Đồng thời sản phẩm có thể dễ dàng di chuyển một cách linh hoạt khi cần. Đặc biệt là khi các đơn vị cần sự thay đổi không gian, vị trí đặt bàn làm việc. Thì quá trình di chuyển khá dễ mà chẳng cần đến sự tháo dỡ.

Mang lại không gian làm việc thoải mái và thông thoáng

Ở đây các mẫu bàn làm việc thiết kế vách ngăn còn tạo không gian làm việc thông thoáng. Nó sẽ trở thành môi trường làm việc khá lý tưởng cho nhân sự. Nghĩa là thay vì dùng vách ngăn cố định bằng tường xi măng. Hay sử dụng cách ngăn kính để phân cách văn phòng hoàn toàn. Thì với module bàn làm việc này sẽ tạo sự liên kết cho môi trường làm việc.

Chính thiết kế này được đánh giá rằng giúp giảm bớt đi sự bí bách và căng thẳng. Không những vậy còn giúp nâng cao thêm mối quan hệ giữa các thành viên. Góp phần tăng cao tương tác và tăng tinh thần làm việc nhóm cùng tinh thần tập thể.

Mang lại tiện lợi khi lắp đặt thi công và vệ sinh

Mẫu bàn làm việc vách ngăn này trọng lượng cùng kích thước vừa phải. Chính vì vậy nó thực sự tiện ích khi lắp đặt cũng như vận chuyển. Thường thì vách ngăn của mặt bàn chiều cao có thể thấp hay lửng. 

Không những vậy còn mang lại ưu điểm dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Mỗi ngày nhân viên đều có thể tạo môi trường làm việc sạch sẽ thông qua việc lau chùi đơn giản.

Mang lại sự tiết kiệm tối đa về chi phí lẫn diện tích

Đây là ưu điểm vô cùng quan trọng của mẫu bàn làm việc vách ngăn văn phòng. Bởi vì thiết kế của bàn làm việc với nhiều chỗ ngồi cho nhân viên. Nhờ vậy nếu so sánh với mức giá mua bàn làm việc độc lập. Hoặc khi so sánh cùng với vách ngăn sát trần sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Mặt khác nó còn giúp tiết kiệm không gian tối đa. Văn phòng qua đó trở nên ngăn nắp và cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Do vậy đây được đánh giá chính là phương án thông minh dành cho những văn phòng diện tích nhỏ.

3 Kinh nghiệm khi mua bàn làm việc có vách ngăn giá rẻ

Nếu đang băn khoăn và không biết chọn mua bàn làm việc vách ngăn như nào phù hợp. Vậy thì dưới đây chính là một số các kinh nghiệm quan trọng bạn cần nắm.

Mua bàn làm việc thiết kế vách ngăn theo nhu cầu

Khi mua bàn làm việc có vách ngăn cần mua theo yêu cầu mục đích sử dụng

Khi mua bàn làm việc có vách ngăn cần mua theo yêu cầu mục đích sử dụng

Nghĩa là bạn cần căn cứ vào số lượng nhân viên và kích thước không gian. Như vậy có thể định hình được số lượng bàn làm việc cho nhân viên. Cũng như hình dung được kích thước của bàn văn phòng cần mua ra sao.

  • Đối với văn phòng làm việc cá nhân riêng lẻ: Có thể chọn bàn làm việc đơn hay thiết kế dạng module vách ngăn. Như vậy vừa mang lại sự độc lập cho từng nhân viên, lại tạo nên một không gian làm việc theo nhóm và  dễ dàng tương tác lẫn nhau.
  • Đối với văn phòng làm việc có sẵn hồ sơ, tủ lưu trữ tài liệu: Có thể chọn bàn không kèm theo hộc bàn, thiết kế đơn giản. Ngược lại bạn cần chọn mẫu bàn vách ngăn nhưng kèm theo hộc tủ. Như vậy mới tiện lợi trong quá trình đựng và lưu trữ tài liệu cho mình dễ dàng hơn.

Mua bàn làm việc có vách ngăn theo chất liệu

Có đa dạng các chất liệu bàn làm việc thiết kế vách ngăn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn lựa sao cho thật phù hợp như là:

Bàn làm việc thiết kế vách ngăn từ chất liệu gỗ

Mẫu bàn này thường được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Chính thiết kế vách ngăn gỗ được đánh giá mang lại nhiều ưu điểm. Không chỉ có kích thước, màu sắc đa dạng mà còn có chi phí thấp. Vách ngăn từ gỗ kín còn tạo nên sự đồng nhất cùng chất liệu bàn. Và góp phần tăng cao độ bền bỉ cho sản phẩm. 

Ngoài ra chất liệu gỗ còn có tính thẩm mĩ và sự sang trọng cho văn phòng làm việc của các doanh nghiệp.

Bàn làm việc vách ngăn kính

Vách ngăn kính cũng được khá nhiều đơn vị chọn lựa nhờ có nhiều ưu điểm lớn. Sản phẩm sẽ được lắp đặt ở mặt bàn, chiều cao lửng hay thấp tùy vào không gian và trần. Chính vách ngăn kính trong suốt hay loại kính mờ tạo không gian riêng tư. Nhưng nó vẫn không hề gây ra cảm giác khó chịu hoặc bí bách. Vừa mang lại sự độc lập nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối và tương tác cho các thành viên.

Ngoài ra vách ngăn kính còn giúp dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh. Văn phòng làm việc sẽ nhờ vậy thêm sang trọng, trẻ trung và hiện đại. Tuy nhiên mức giá cả của mẫu bàn làm việc vách ngăn kính thường khá cao. Ngoài ra khi sử dụng phải chú ý bảo quản để tránh bị  nứt vỡ.

Bàn làm việc có vách ngăn nỉ

Mẫu bàn làm việc thiết kế vách ngăn nỉ được đánh giá cao vì giá thành phải chăng. Ưu điểm lớn nhất của nó đó là rẻ và phù hợp điều kiện tài chính nhiều đơn vị. Ngoài ra màu sắc của vách ngăn nỉ này cũng đa dạng. Do vậy các đơn vị tùy vào phong thủy, kiến thức, mục đích sử dụng để chọn lựa. Nhưng cần lưu ý chất liệu nỉ này khá dễ bám bụi nên phải vệ sinh thường xuyên.

Bàn làm việc vách ngăn nhôm

Vách ngăn này thường sẽ được tích hợp sẵn hộp sắt kỹ thuật có chứa dây mạng. Hoặc có chứa dây cáp điện tạo sự gọn gàng và an toàn. Vách ngăn này có thể tháo lắp và thi công khá nhanh. Mức giá thành cũng phải chăng và dễ dàng lau chùi. Nhưng lưu ý bàn vách ngăn nhôm này khá dễ oxy hóa khi đặt ở nơi ẩm ướt.

Bàn làm việc vách ngăn nhựa

Đây cũng là mẫu bàn được khá nhiều đơn vị chọn lựa. Thường vách ngăn nhựa PVC trong hoặc nhựa mờ mang lại giá thành rẻ, màu sắc và kiểu dáng hoa văn cũng đa dạng. Ngoài ra còn rất tiện lợi trong công tác lau chùi và cả sự bảo quản. Vách ngăn nhựa này độ bền bỉ tốt, hoàn toàn không biến dạng hay hư hỏng do thời tiết. 

Khách hàng có thể chọn kiểu hoa văn phù hợp để làm điểm nhấn cho văn phòng của công ty.

Mua bàn làm việc có vách ngăn theo thương hiệu

Điều quan trọng khi chọn mua bàn làm việc thiết kế có vách ngăn đó là thương hiệu sản xuất. Mặc dù thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm bàn vách ngăn. Nhưng không phải sản phẩm của thương hiệu nào cũng chất lượng để chọn lựa.

Và Nội thất The One tự hào chính là địa chỉ cung cấp bàn làm việc chất lượng, đẹp mắt. Hơn nữa còn có đa dạng các mẫu mã, thiết kế để quý khách hàng thêm tiện lợi chọn lựa. Tất cả các dòng bàn làm việc vách ngăn của The One đều được kiểm định chất lượng. Mức giá tốt cùng chế độ bảo hành hậu mãi kèm theo trong quá trình sử dụng. Khách hàng đều hoàn toàn an tâm và hài lòng khi chọn mua bàn làm việc này của The One. 

12 mẫu bàn làm việc có vách ngăn The One chất lượng nên mua

Nội thất The One là địa chỉ cung cấp bàn làm việc vách ngăn chất lượng, đa dạng mẫu mã. Quý khách có thể chọn mua các mẫu bàn làm việc vách ngăn The One như:

Cụm bàn làm việc 4 chỗ HRMD06

Cụm bàn làm việc 4 chỗ HRMD06

Cụm bàn làm việc 4 chỗ HRMD06

Mẫu bàn làm việc này có thiết kế 4 chỗ ngồi, thiết kế vách ngăn kính mờ sang trọng. Kích thước của bàn đạt W2400 x D1400 x H1100 mm. Bàn HRMD06 được làm từ gỗ công nghiệp Melamine. Còn với chân bàn được làm từ khung thép sơn tĩnh điện. Vách ngăn của bàn này từ kính.

Module bàn 4 chỗ LUXMD02C10

Module bàn 4 chỗ LUXMD02C10

Module bàn 4 chỗ LUXMD02C10

Cuối cùng đây là mẫu bàn làm việc có 4 chỗ. Nó được đánh giá cao cho những doanh nghiệp làm việc kích thước không gian nhỏ. Cụ thể bàn thiết kế kích thước đạt W2800 x D1205 x H1200 mm. Chất liệu mặt bàn từ chính gỗ công nghiệp Melamine. Ngoài ra còn có khung chân sơn tĩnh điện và vách ngăn từ gỗ sơn PU.

Bàn làm việc vách ngăn LUXMD03C10

Bàn làm việc vách ngăn LUXMD03C10

Bàn làm việc vách ngăn LUXMD03C10

Bàn làm việc sở hữu kích thước 2650 x 2000 x 750mm (dài x sâu x cao). Phần khung đỡ được thiết kế bằng thép sơn tĩnh điện và gỗ Melamine cao cấp, chịu lực tốt. Ngoài ra nó còn được phân tích bởi vách ngăn chất liệu thép sơn tĩnh điện. Có hoa văn được trang trí tạo sự đẹp mắt và sang trọng cho văn phòng làm việc.

Phần hộc tủ ở phía dưới còn có 4 buồng trong đó 2 buồng ngoài có 2 ngăn kéo cùng một khoang hở. Ở 2 buồng giữa chính là khoang hở giúp lưu trữ tài liệu thường xuyên dùng. Thiết kế bàn còn đảm bảo mang lại sự thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

Là dòng sản phẩm thông minh, phù hợp với nhiều nhu cầu. Nhờ có sự hiện diện của mẫu bàn mà văn phòng làm việc thêm sang trọng hơn. Đây cũng là mẫu sản phẩm đáng để khách hàng lưu ý tham khảo.

Module bàn 4 chỗ LUXMD01YC10

Module bàn 4 chỗ LUXMD01YC10

Module bàn 4 chỗ LUXMD01YC10

Mẫu bàn làm việc này có kích thước đạt W2750 X D1200 X H750-1070 (mm). Hình chữ nhật với 4 chỗ và được phân tách với nhau bởi vách ngăn. Chất liệu của vách ngăn từ thép sơn tĩnh điện và còn được trang trí cách điệu. Chân bàn được làm từ thép sơn tĩnh điện và kết hợp với gỗ công nghiệp Melamine.

Giữa bàn còn có hộc với 2 ngăn kéo, thiết kế khóa riêng biệt tạo sự riêng tư. Có khay để tài liệu bằng sắt ở giữa rất tiện lợi khi sử dụng. Phần chân bàn còn có những miếng nhựa chịu lực tốt.

Module bàn UNMD01CS3

Module bàn UNMD01CS3

Module bàn UNMD01CS3

Mẫu bàn làm việc này có kích thước W2400 x D1400 x H(750-1070) mm. Chất liệu chính từ gỗ công nghiệp Melamine cao cấp nhập khẩu. Nhờ chất liệu này giúp chống cháy, trầy xước, thấm nước. Việc vệ sinh và lau chùi cũng rất dễ, giúp cho bàn làm việc luôn mới đẹp.

Chân bàn bằng thép và vách ngăn được sơn màu S26 rất tinh tế. Bàn có 2 kệ để tài liệu hay decor trang trí đều rất đẹp. Chính mẫu bàn này sẽ góp phần để không gian làm việc thêm sang trọng hơn rất nhiều.

Bàn làm việc vách ngăn UNMD02CS3

Bàn làm việc vách ngăn UNMD02CS3

Bàn làm việc vách ngăn UNMD02CS3

Mẫu bàn làm việc này danh cho 4 người với kích thước W2410 x D1410 x H750 mm. Toàn bộ phần chân và hộp điện được sơn màu S26 tinh tế. Mặt bàn được vát cạnh 45 độ ở phía người ngồi tạo sự thoải mái.

Ở giữa bàn còn có vách ngăn sắt và tủ tài liệu decor đẹp mắt. Kết hợp với hộc tài liệu là bí quyết tăng thêm diện tích sử dụng hiệu quả. Phần chân bàn được sản xuất bằng thép sơn tĩnh điện mang lại sự cao cấp. Còn mặt bàn bằng gỗ công nghiệp Melamine giúp chống trầy xước, cong vênh hiệu quả.

Cụm bàn làm việc HRMD05

Cụm bàn làm việc HRMD05

Cụm bàn làm việc HRMD05

Bàn có kích thước W2420 x D1430 x H1160 mm chia 4 chỗ, phân tích bởi vách ngăn gỗ kính. Chính vách ngăn này tạo sự riêng tư nhưng cũng vô cùng đẹp mắt. Chân thép tạo sự chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Mặt bàn từ gỗ công nghiệp được phủ Melamine cao cấp nhập khẩu. Chính chất liệu này giúp chống lại tình trạng trầy xước, chống thấm cũng như dễ lau chùi. Ở phần chân bàn còn có những miếng nhựa mang lại khả năng chịu lực khá cao.

Modun bàn làm việc HRMD03

Modun bàn làm việc HRMD03

Modun bàn làm việc HRMD03

Đây là mẫu bàn có kích thước W2800 x D1200 x H1150 mm. Thiết kế bao gồm 4 chỗ ngồi, mặt bàn hình chữ nhật, phân tách chỗ ngồi bởi vách ngăn. Bàn còn có hộc liền đi kèm rất tiện lợi trong việc cất giữ giấy tờ tài liệu.

Mặt bàn được làm từ chính gỗ công nghiệp MFC cao cấp để chống cháy, chống thấm nước… Mặt khác còn giúp cho việc lau chùi bàn rất dễ dàng, bàn làm việc luôn đẹp như mới. Phần chân bàn còn có những miếng nhựa giúp chịu lực tốt và hạn chế trầy xước cho nền.

Bàn làm việc vách ngăn HRMD04

Bàn làm việc vách ngăn HRMD04

Bàn làm việc vách ngăn HRMD04

Bàn làm việc thiết kế với kích thước đạt W2935 x D2735 x H1150 mm. Bàn dành cho 4 người ngồi và mặt lượn cong, được phân tách bởi vách ngăn từ gỗ kính. Chất liệu này vừa bền bỉ lại vừa tạo sự đẹp mắt vô cùng.

Phần chân thép mang lại sự chắc chắn và vững chãi. Mặt bàn từ gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp sang trọng. Phần chân bàn được làm từ thép vừa chắc chắn lại vừa đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Để hạn chế trầy xước sàn nhà, chân bàn còn tích hợp các miếng nhựa chịu lực cao.

Cụm bàn làm việc HRMD07H1

Cụm bàn làm việc HRMD07H1

Cụm bàn làm việc HRMD07H1

Bàn có kích thước đạt W2800 x D1406 x H1100 mm. Mặt bàn hình chữ nhật và được thiết kế bo cạnh, vuông vắn. Hệ thống chân sắt chắc chắn và tạo độ thoáng, thoải mái khi ngồi làm việc.

Thiết kế bàn có hộc treo CPU rất tiện lợi. Hộc treo này còn có đột lỗ giúp cho việc tản nhiệt thêm dễ dàng hơn. Bố trí kèm hộp điện kỹ thuật đi dây một cách an toàn, khoa học và thẩm mỹ. Cụm bàn được phân tách từng chỗ ngồi bởi vách ngăn kính đẹp mắt.

Với chất liệu gỗ công nghiệp Melamine giúp chống trầy xước, chống thấm nước… Chân bàn bằng thép tam giác sơn tĩnh điện không lo hoen gỉ, luôn bền màu. Sản phẩm mang tính thẩm mĩ và tính ứng dụng cao, phù hợp cho các phòng ban.

Bàn có vách ngăn HRMD08

Bàn sở hữu kích thước W2800 x D1406 x H1100 mm. Được thiết kế phân tách thành 4 chỗ tạo sự riêng biệt. Sản phẩm có mặt bàn hình chữ nhật còn chân bàn có hình chữ U và hộc liền nhiều ngăn.

Chân bàn được sản xuất từ thép ống tam giác nên độ chịu lực rất cao. Mặc dù thiết kế mẫu bàn này khá đơn giản tuy nhiên mang lại sự tinh tế và thanh lịch tối ưu.

Bàn làm việc HRMD09

Kích thước bàn đạt W1400 x D1406 x H1150 mm. Chất liệu từ gỗ công nghiệp MFC cao cấp chống trầy xước, cháy và chống thấm hiệu quả. Chân bàn bằng thép kết hợp vách ngăn từ chất liệu kính.

Mặt bàn dày 25mm và có lỗ đi dây điện mạng tiện lợi. Có kệ để tài liệu và kệ để CPU, khay để bàn phím... Tất cả những yếu tố này mang lại sự thoải mái tối ưu trong quá trình sử dụng.

DSG Group - nhà phân phối bàn làm việc có vách ngăn uy tín chất lượng

DSG Group - nhà phân phối bàn làm việc có vách ngăn uy tín chất lượng

Chúng ta đã cùng điểm qua thông tin về bàn làm việc có vách ngăn. Mọi câu hỏi, thắc mắc về việc mua bàn làm việc thiết kế vách ngăn. Vui lòng liên hệ cùng Nội thất The One, luôn có nhân viên lắng nghe và tư vấn ngay.

Nhà phân phối bàn làm việc vách ngăn The One tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Tòa nhà số 104 - 106 Phố Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438

Nhà phân phối bàn làm việc vách ngăn The One tại TP.HCM

  • Địa chỉ: Tòa nhà số 389 - 391 Điện Biên Phủ - P 25 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
  • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
  • Hotline: 0902.295.879 - 0908.597.705 - 0903.007.382.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: