Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Két Sắt The One

Đăng vào lúc 27/06/2022

Cách mở két sắt The One chính là câu hỏi được khá nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi vì lần đầu mua két sắt The One nên có lẽ vẫn còn băn khoăn về cách mở. Hoặc có thể do gặp một số sự cố vấn đề như: Quên mật khẩu két sắt, muốn mở két sắt không cần chìa khóa… Vì vậy bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm cách mở két sắt chi tiết.

Tìm hiểu sản phẩm két sắt The One

Két sắt The One là sản phẩm được nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn sử dụng

Két sắt The One là sản phẩm được nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn sử dụng

Trước khi đi vào cách mở két sắt The One chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về sản phẩm. Đây chính là thiết bị được dùng phổ biến ở nhiều gia đình, doanh nghiệp hoặc khách sạn. Nhiệm vụ của nó chính là hộp khóa an toàn, bảo vệ tài sản bên trong. Nhờ vậy giúp phòng tình trạng trộm cắp tài sản hoặc thiệt hại vì cháy, nổ…

Chính vì vậy nhu cầu chọn mua két sắt The One được khá nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chức năng thông minh và hiện đại. Ví dụ như có khóa điện từ màn hình, khóa cơ, khóa vân tay…

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại và đảm bảo chuyên nghiệp. Do vậy sản phẩm được đánh giá cao từ khách hàng. Và còn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn ISO:9001. Mua két sắt quý khách còn được bảo hành 12 tháng đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra.

Khám phá cấu tạo két sắt The One

Cấu tạo két sắt The One gồm những bộ phận kết nối với nhau vô cùng chặt chẽ

Cấu tạo két sắt The One gồm những bộ phận kết nối với nhau vô cùng chặt chẽ

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy nhu cầu tìm hiểu cách mở két sắt The One có rất nhiều loại. Từ cách mở két sắt the one ka54 hay cách mở két sắt the one ka22… Bởi vì mỗi một sản phẩm đều có những cấu tạo khác nhau mà chúng ta cần lưu ý. Nhưng chung quy một sản phẩm két sắt của The One thường cấu tạo bởi 4 thành phần như sau:

Vỏ két sắt

Được chế tạo chắc chắn bởi 2 lớp thép, 2 lớp bê tông và 1 lớp hỗn hợp chống cháy. Toàn bộ đều được ép chặt lại cùng nhau nhằm đảm bảo độ chắc chắn, khó khoan đục. Và tiếp tục sau đó thì hệ thống khóa két sắt được mã hóa đảm bảo an toàn cho tài sản.

Thân và cửa két

Đối với phần thân và cửa két sắt được làm từ 2 lớp thép nguyên khối chắc chắn, siêu cứng. Ngoài ra ở bên trong còn được đúc thêm lớp bột chống cháy để tạo độ an toàn tối ưu.

Bản lề két sắt

Chính là bộ phận được làm từ thép siêu cứng và kết hợp với 6 hay 8 chốt an toàn. Nó đều được đúc từ carbon siêu cứng hoặc là từ inox nên rất bền và chắc.

Hệ thống khóa

Hệ thống khóa của két sắt The One hiện tại khá đa dạng. Tùy vào từng loại mà có thể sử dụng khóa điện tử, khóa cơ hoặc dùng khóa vân tay. Khóa cơ bên trong thiết kế bao gồm 1 tấm thép di động. Khi có mũi khoan hoặc bất cứ dụng cụ lạ nào chạm vào thì tấm thép xoay tròn theo vòng tua.

Nhờ vậy đảm bảo việc khóa tự động diễn ra. Với khóa điện tử hay khóa vân tay chỉ cần dùng mã số hay vân tay để mở rất tiện lợi. Khi loại két này bị khoan khóa lập tức chức năng báo động được kích hoạt thông báo.

Vậy cách mở két sắt The One như thế nào?

Như đã phân tích két sắt The One có rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Do vậy tùy thuộc vào từng dòng két sắt mà cách mở cũng sẽ có sự khác biệt. Nhưng chỉ cần tìm hiểu một lần (khi mua được nhân viên tư vấn). Hoặc tham khảo sách hướng dẫn sử dụng thì bất cứ ai cũng đều dùng thành thạo. Cụ thể cách mở két sắt The One như sau:  

1. Cách mở két sắt The One khóa cơ

Cách mở két sắt khóa cơ

Cách mở két sắt khóa cơ 

Két sắt khóa cơ The One hiện tại được nhiều gia đình và đơn vị sử dụng. Đây chính là dòng két sắt truyền thống thường dùng ổ khóa và khóa chìa. Cách mở két sắt khóa cơ của The One cũng khá đơn giản. Chỉ cần đọc sơ qua một lần thì bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện thành công mà thôi. Và để dùng két sắt thành thạo chúng ta cần biết: Cách mở két sắt, cách dùng két sắt và cách đổi mật khẩu mới.

Chi tiết cách mở két sắt khóa cơ The One

Tùy thuộc vào từng loại khóa cơ 1 số hay nhiều số mà cách mở cũng sẽ khác nhau. Bạn cần chú ý để mở cho chuẩn xác:

Cách mở két sắt 1 mã số

Nếu két sắt thuộc dạng 1 số ví dụ như là số 5. Chú ý mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở nó chính là 1 vòng mở. Người dùng mở mã số này dựa theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên cần quay mã số “5” sang phải 4 vòng.
 • Bước 2: Tiếp đến sẽ quay số tự do cho đến khi nào không thể quay được nữa.
 • Bước 3: Dùng chìa khóa cơ hoặc tay nắm để mở két sắt ra.
Cách mở két sắt mã 3 số

Với những mật mã có 3 số như là 50 - 60 - 20. Vậy thì mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở đều được tính là 1 vòng. Và cách mở mã số được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên cần quay mã số “50” sang phải 4 vòng.
 • Bước 2: Tiếp tục sẽ quay mã số “60” sang trái 3 vòng.
 • Bước 3: Quay mã số “20” sang bên phải lần lượt 2 vòng.
 • Bước 4: Lúc này cần quay số tự do cho đến lúc không thể nào quay số được nữa.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn dùng chìa khóa cơ hoặc là tay nắm để mở két sắt ra.

Cần chú ý khi quay dù ở bất cứ bước nào thì nếu quay giật ngược mã số. Hoặc quay quá số còng lúc này nên thực hiện lại từ đầu.

Cách sử dụng két sắt The One khóa cơ đơn giản

Chúng ta tiếp tục đi vào cách dùng két sắt khóa cơ The One, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên cần đóng cửa két sắt sau đó vặn chìa khóa rồi khóa cửa lại.
 • Bước 2: Tiến hành quay núm vặn hơn 1 vòng theo chiều bất kỳ nào.
 • Bước 3: Cuối cùng thì rút chìa khóa ra khỏi két sắt.

Lưu ý về cách sử dụng két sắt khóa cơ The One

Chú ý rằng phần vạch mở ở trên két sắt chỉ được dùng khi chúng ta mở két sắt. Nó là điểm dừng nhằm xác định số vòng quay mã số khi mở. Với vạch phụ ở trên két sắt nó chỉ được dùng khi đổi mã số mới. Đây cũng chính là điểm dừng xác định số vòng quay mã số khi chúng ta cài bộ số mới. Chú ý không nên dùng mã số tăng hay giảm liên tiếp nhé.

Cách đổi mã két sắt The One khóa cơ chi tiết

Cách đổi mã két khóa cơ cũng vô cùng đơn giản

Cách đổi mã két khóa cơ cũng vô cùng đơn giản

Không chỉ quan tâm đến cách mở két sắt The One chuẩn thì chúng ta cũng cần lưu ý cách đổi mã. Nó cũng được nhiều bạn muốn biết sau thực hiện cách mở két sắt khi quên mã số xong (phần 2). Lúc này bạn cần đổi lại mã mới cho két sắt của mình. Chi tiết chỉ cần thực hiện 2 phần dưới đây sẽ hoàn thành:

Phần 1: Xóa mã số cũ của két sắt The One

Nếu mã số cũ là 1 số ví dụ như số 5. Vậy thì người dùng khi đó cần mở két nhấn nút bên trái. Ở đằng sau cánh cửa và két lớn hay xoay chìa khóa qua trái với két nhỏ. Như vậy phần chốt khóa của két sắt sẽ được bật ra. Chúng ta xóa mã số cũ dựa theo vạch phụ đó là:

 • Bước 1: Quay mã số “5” sang bên phải 4 vòng.
 • Bước 2: Tiếp tục cho cây đổi mã vào trong lỗ đổi mã số, điểm gờ ở cây đổi mã cần nằm gọn ở trong hộp số.
 • Bước 3: Cuối cùng thì vặn cây đổi mã số xuống, sang phải 900.

Nếu trường hợp mã số cũ là 3 số 50 - 60 - 20. Vậy thì cần mở cửa nhấn nút bên giúp chốt khóa bật ra. Tiếp sau đó xóa đi mã số cũ dựa trên vạch phụ. Lưu ý mỗi lần mã được chọn đi qua vạch phụ được tính là 1 lần.

 • Bước 1: Chúng ta cần quay mã số “50” sang phải 4 vòng.
 • Bước 2: Tiếp tục quay mã số “60” sang trái 3 vòng.
 • Bước 3: Quay mã số “20” sang bên phải 2 vòng.
 • Bước 4: Đút cây đổi mã số vào lỗi đổi mã, chú ý điểm gờ cây đổi mã phải nằm trong hộp số.
 • Bước 5: Vặn cây đổi mã xuống là xong.
Phần 2: Cài đặt mã số mới két sắt The One

Ví dụ mã số mới cần cài cho két sắt là 55. Vậy thì cài mã số mới cần dựa theo vạch phụ, mỗi một lần mã số đi qua vạch phụ nó được tính là 1 lần.

 • Bước 1: Chúng ta quay mã số “55” sang bên phải 4 vòng.
 • Bước 2: Tiếp tục cần vặn cây đổi mã số lên và sang trái 900.
 • Bước 3: Kế tiếp chúng ta rút cây đổi mã ra khỏi lỗ đổi mã và mã số mới 55 đã được cài xong.

Trường hợp chúng ta đổi mã mới có 3 mã số là 50 - 60 - 20. Vậy thì mã số mới cần cài theo vạch phụ, mỗi lần mã đi qua vạch phụ được tính là 1 lần.

 • Bước 1: Chúng ta quay mã số “50” sang phải 4 vòng.
 • Bước 2: Quay tiếp mã số “60” sang trái 3 vòng.
 • Bước 3: Tiếp tục quay mã số “20” sang phải 2 vòng.
 • Bước 4: Chúng ta cần vặn cây đổi mã số lên và sang trái 900.
 • Bước 5: Cuối cùng chỉ cần rút cây đổi mã số ra khỏi lỗ đổi mã là cài đặt xong mã số mới.

2. Cách mở két sắt The One khóa điện tử

Cách mở két sắt điện tử dễ dàng nhanh chóng

Cách mở két sắt điện tử dễ dàng nhanh chóng

Két sắt khóa điện tử The One hiện đang là thiết bị thông minh, hiện đại. Do đó được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Sản phẩm sở hữu những tính năng thông minh và cơ chế bảo mật cao. Nếu kết hợp cùng bộ mạch điện tử càng tạo độ chính xác lớn, thao tác dùng dễ dàng.

Sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích vì sự bền bỉ cùng giá thành phải chăng. Những mẫu két sắt này chính là chọn lựa tối ưu cho khách hàng. Và cách sử dụng cũng khá đơn giản với các bước được hướng dẫn chi tiết.

Cách mở khóa két sắt The One bình thường

Để mở khóa két sắt The One bình thường chúng ta thực hiện theo 4 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Người dùng nhấn vào phím “#”
 • Bước 2: Tiến hành nhập mã số của nhà sản xuất là “1234”. Cách này được thực hiện nếu bạn chưa thay đổi mã hoặc mã đang sử dụng.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào phím # màn hình lúc này hiện chữ “OPEN”.
 • Bước 4: Vặn chìa khóa hay là phần tay nắm để mở két sắt ra.

Cách mở két sắt The One trường hợp khẩn cấp

Cách mở két sắt không cần chìa khóa hoặc hết pin, quên mật khẩu, hư hỏng bo mạch… Vậy thì dù cho bạn cần tìm cách mở két sắt The One ks110. Hoặc muốn biết cách mở két sắt The One ka40 thì thao tác cũng khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây sẽ mở được két sắt thành công:

 • Bước 1: Đầu tiên mở nắp nhựa bên phải phía trước bàn phím két sắt The One ra.
 • Bước 2: Tiếp theo vặn chìa khóa khẩn cấp ngược chiều kim đồng hồ. Cùng lúc đó cần vặn chìa khóa chính thuận theo chiều kim đồng hồ sẽ mở két sắt được.

Chú ý: Khách hàng sử dụng két sắt Hòa Phát và cần cách mở két sắt Hòa Phát 3 số cũng tương tự. Còn cách mở két sắt Hòa Phát 4 số chỉ cần thực hiện tăng bước lên sẽ hoàn thành.

Ngoài ra cần nhớ khi xảy ra sự cố va đập hoặc di chuyển. Lúc này két sắt khởi động tính năng tự báo động lên. Nếu muốn dùng tính năng này lắp pin vào bên trong hộp pin sau cánh cửa, bật công tắc lên. Và khi muốn tắt đi tính năng báo động hãy mở két sắt ra.

Một số thông tin cần biết khác về cách mở két sắt The One

Sau khi đã tìm hiểu hướng dẫn cách mở két sắt The One. Chúng ta tiếp tục đi vào tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc mở két sắt nhé.

1. Đổi mật khẩu két sắt The One mới ra sao?

Cách đổi mật khẩu két sắt The One

Cách đổi mật khẩu két sắt The One

Để đổi được mật khẩu mới cho két sắt The One. Chúng ta chỉ cần thực hiện với 3 bước đơn giản bao gồm:

 • Bước 1: Bạn đầu tiên cần nhấn phím “#” sau đó nhập mật khẩu đang dùng của két sắt. Tiếp tục nhấn vào phím“#”, lúc đó màn hình hiển thị chữ “OPEN”.
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào “*” đến khi thấy màn hình két sắt hiển thị “——–”. Lúc đó bạn cần nhập vào mật khẩu mới.
 • Bước 3: Để lưu lại mật khẩu mới lại thì chúng ta sẽ nhấn phím “#”.

Nhưng chú ý rằng không được nhấn phím “#” khi két sắt điện tử dùng loại mật khẩu có số 8. Trường hợp quên mật khẩu có thể nhấn nút phía sau để mở cửa nếu khẩn cấp. Khi ấy mật khẩu tự động trả về số 1234 ban đầu. Người dùng lúc đó có thể đổi lại mật khẩu mới theo hướng dẫn phía trên.

2. Cách cài đặt thứ/ giờ/ ngày/ tháng cho két sắt

Ký tự hiển thị ở màn hình két sắt The One gồm có 00-01-01, 00:00, MON. Ký tự này sẽ tương ứng với Năm – Tháng - Ngày, Giờ:Phút và cuối cùng là Thứ Hai. Khi cần điều chỉnh lại thông tin ngày giờ cho két sắt. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước cũng khá đơn giản đó là:

 • Bước 1: Đầu tiên cần nhấn phím “*” để màn hình két sắt đèn sáng với màu vàng.
 • Bước 2: Dùng phím số 8 tăng lên 1 đơn vị hoặc phím 0 để giảm xuống nhằm điều chỉnh thông tin.
 • Bước 3: Nhấn chọn phím “#” mục đích di chuyển từ Năm sang Tháng. Hoặc từ Tháng sang Ngày và Ngày sang Giờ.

Với các thao tác này bạn dễ dàng trong việc cài đặt thông số ngày giờ két sắt chuẩn xác.

3. Dấu mã số khi nhập két sắt The One

Dùng tính năng két sắt The One thì bạn cũng cần lưu ý cách dấu mã số khi nhập như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên nhấn phím “#”
 • Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn phím “*”
 • Bước 3: Tiến hành nhập mã số
 • Bước 4: Cuối cùng thì nhấn phím “#”

Lưu ý rằng các bước này chỉ được áp dụng cho 1 lần mà thôi. Với các lần khác bạn cũng cần thực hiện lặp lại quy trình.

4. Cài đặt tính năng báo chống trộm

Với tính năng báo chống trộm két sắt The One sẽ xảy ra ba trường hợp sau đây:

 • TH1: Nếu bạn nhập sau 3 số khi két sắt mở 3 lần thì lúc này két sắt sẽ thực hiện báo động.
 • TH2: Chuông báo động kêu lên nếu có người khiêng hoặc là di chuyển két.
 • TH3: Nếu có lực tác động vào két sắt vậy thì chuông báo động sẽ kêu lên.

Để khởi động chế độ chống trộm chúng ta cần nhấn phím 0 khi màn hình tắt đèn.

5. Cách kiểm tra tính tuyệt mật của mật khẩu

Để kiểm tra tính tuyệt mật của mật khẩu két sắt The One cần thực hiện 3 bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần mở két sắt bằng mật khẩu đã cài đặt trước đó. Khi đèn sáng màn hình có màu xanh hiện lên chữ “OPEN” là được.
 • Bước 2: Khi bạn thấy chữ “OPEN” vừa tắt, lúc này nhấn phím số “0”. Thực hiện cách này để màn hình hiện ngày giờ, năm tháng của lần sau cùng mở két sắt.
 • Bước 3: Nếu chữ PASS 1 xuất hiện cần nhấn phím 0 để mở lại.

Mua két sét The One ở đâu uy tín và chất lượng?

cach-mo-ket-sat-the-one

DSG Group là đơn vị cung cấp két sắt The One uy tín chất lượng

Sau khi biết cách mở két sắt The One thì câu hỏi tìm địa chỉ mua được khách hàng quan tâm. Hiện tại Nội thất The One chính là địa chỉ cung cấp các mẫu két sắt đẹp, chất lượng. Mỗi một sản phẩm đều luôn có đầy đủ thông tin giá cả, bảo hành đầy đủ.

Trước khi mua được tư vấn cách mở két sắt The One hay bất cứ sản phẩm tương ứng… Do vậy quý khách có thể an tâm và dễ dàng biết được cách mở két sắt, sử dụng két sắt. Mọi câu hỏi cần tư vấn mua két sắt The One vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

 Nhà phân phối Nội thất The One tại khu vực Hà Nội

 • Địa chỉ: 104-106 Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080.
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438.

Nhà phân phối Nội thất The One tại khu vực TP.HCM

 • Địa chỉ: 389-391 đường Điện Biên Phủ - P 25 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
 • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
 • Hotline: 0902.295.879 - 0908.597.705 - 0903.007.382

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: