Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim Giúp Gặp Nhiều May Mắn

Đăng vào lúc 27/05/2022

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim có lẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì chính phong thủy bàn làm việc này giúp chủ nhân có sự thăng tiến. Đồng thời giúp cho sự nghiệp ngày càng thuận lợi, phát triển hơn. Bài viết sau đây chúng ta cùng phân tích xem thử phong thủy bàn làm việc ra sao. Để giúp cho người mệnh Kim ngày càng có sự phát triển vững vàng hơn về sự nghiệp.

Chọn và bố trí bàn làm việc đúng phong thủy sẽ giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, tài lộc

Chọn và bố trí bàn làm việc đúng phong thủy sẽ giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, tài lộc

Tìm hiểu người mệnh Kim và đặc điểm tính cách

Trước khi đi vào chính thức phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Chúng ta cần phải tìm hiểu sơ qua về những người nào thuộc mệnh Kim. Cũng như tìm hiểu về đặc điểm tính cách của họ như thế nào. Điều này giúp cho những người mệnh Kim thêm hiểu rõ về đặc điểm bản mệnh của họ.

Những người nào là mệnh Kim?

Theo phong thủy ngũ hành thì người mệnh Kim có những năm sinh sau đây:

 • Người sinh năm Nhâm Thân: Năm 1932 và 1992.
 • Người sinh năm Ất Mùi: Năm 1955 và 2015.
 • Người sinh năm Giáp Tý: Năm 1984 và 1924.
 • Người sinh năm Quý Dậu: Năm 1933 và 1993.
 • Người sinh năm Nhâm Dần: Năm 1962 và 2022.
 • Người sinh năm Ất Sửu: Năm 1985 và 1925.
 • Người sinh năm Canh Thìn: Năm 1940 và 2000.
 • Người sinh năm quý Mão: Năm 1963 và 2023.
 • Người sinh năm Tân Tỵ: Năm 1942 và 2001.
 • Người sinh năm Canh Tuất: Năm 1970 và 2030.
 • Người sinh năm Giáp Ngọ: Năm 1954 và 2014.
 • Người sinh năm Tân Hợi: Năm 1971 và 2031.

Đặc điểm tính cách của người mệnh Kim như thế nào?

Nói về tính cách của người mệnh Kim sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chúng ta cũng nên tìm hiểu để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình.

Điểm mạnh người mệnh Kim

Ngũ hành phong thủy thì mệnh Kim chính là mệnh đại diện cho vật dẫn điện. Có thể kể đến như là kim loại, kim khí và hành Kim chỉ về màu Thu. Do vậy người có mệnh Kim thường họ có tính cách mang đến yếu tố kim loại. Cả nam và nữ mệnh Kim do vậy tính chất của họ khá cứng rắn, tính quyết đoán, ý chí cao.

Người mệnh Kim cũng dễ dàng trong việc thích nghi cùng nhiều môi trường sống. Bản thân họ khá vui vẻ, hòa đồng với nhau. Hầu như người mệnh Kim đều có tính nghiêm túc, độc lập, không nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Bản thân của người mệnh Kim cũng mạnh mẽ, tự tin và sẵn sàng vượt qua trở ngại. Do vậy họ luôn mang nhiều hoài bão lớn lao. Tố chất của người mệnh Kim chính là sự lãnh đạo, có thể trở thành người chỉ huy. Họ khá giỏi trong việc lên kế hoạch và thực hiện tổ chức, sắp xếp công việc, làm việc nhóm.

Điểm hạn chế người mệnh Kim

Vì có điểm hạn chế do vậy chúng ta cần biết phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Qua đó giúp phát huy điểm mạnh đồng thời hạn chế các điểm yếu. Cụ thể mệnh Kim có tính cách sắt đá và khá lạnh lùng. Đôi khi họ cầu toàn quá mức, bản thân cứng nhắc, bảo thủ. Họ còn là người độc lập quá mức, bản thân không thích nhờ cậy hoặc tham khảo ý kiến người khác.

Suy nghĩ của người mệnh Kim khá tiêu cực với những mối lo xa làm cho tâm trạng bất an. Và cũng khá nổi cáu nên gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt cho các mối quan hệ. Nếu muốn công việc, sự nghiệp phát triển họ nên cải thiện các nhược điểm ấy.

Ý nghĩa của việc tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thể hiện ở nhiều mặt

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thể hiện ở nhiều mặt

Khi tìm hiểu phong thủy, hướng bàn làm việc cho người mệnh Kim rất quan trọng. Vì theo ngũ hành phong thủy mỗi mệnh đều có đặc điểm khác nhau. Nếu thực hiện đúng như vậy mới mang lại nhiều ý nghĩa, nhiều may mắn. Ngược lại nó có thể không mang lại may mắn hoặc gây ra nhiều ảnh hưởng xấu. Cụ thể có thể kể đến các ý nghĩa như:

Giúp mang lại tinh thần làm việc thoải mái, đạt năng suất cao

Chính việc bố trí phong thủy làm việc phù hợp được xem là yếu tố quan trọng. Chiếc bàn làm việc khi đặt đúng vị trí giúp tạo tinh thần làm việc tốt. Và qua đó thúc đẩy để tinh thần mỗi người đều luôn hăng say. Để tạo dựng sự thành công tốt đẹp cho công ty, cho doanh nghiệp.

Mang lại may mắn cùng sự thuận lợi trong công việc

Chính việc thiết kế bàn làm việc phù hợp cho người mệnh Kim còn mang lại nhiều may mắn. Và công việc cũng sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, may mắn hơn rất nhiều. Nhằm phát huy tối đa ý nghĩa này, chúng ta phải lưu ý về phong thủy mệnh Kim. Qua đó chọn được giải pháp cải tạo văn phòng mang lại sự phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu như một văn phòng làm việc hợp phong thủy giúp cảm giác thoải mái. Và công việc chắc chắn nhờ vậy lại càng trở nên thuận lợi, trôi chảy hơn rất nhiều.

Là yếu tố giúp chiêu mộ các nhân tài

Ngoài lợi ích mang lại chất lượng công việc, thiết kế hợp phong thủy còn mang lại sức hút to lớn. Bởi vì bất cứ một nhân viên nào cũng mong muốn làm việc ở môi trường thoải mái.Một không gian làm việc có sự bắt mắt và đầy tiện nghi. Nó sẽ trở thành yếu tố giúp thu hút các ứng cử viên sáng giá về làm việc. Và công ty, doanh nghiệp càng có nhiều nhân tài lại càng ngày phát triển hơn.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu càng trở nên chuyên nghiệp

Bố trí bàn làm việc cho người mệnh Kim phù hợp còn mang lại lợi ích hình ảnh thương hiệu. Chắc chắn khi bước chân vào một không gian văn phòng bắt mắt và đẹp. Nó sẽ giúp tạo được thiện cảm tuyệt vời hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

Đặc biệt là đối với những vị khách lần đầu tìm đến văn phòng đơn vị làm việc này. Nhất định rằng họ sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp của đơn vị. Thực sự không gian làm việc đẹp sẽ góp phần thể hiện vị thế, đẳng cấp. Qua đó ngày càng nâng tầm năng lực cũng như thu hút nhiều đối tác, khách hàng hơn.

Cân đối lại môi trường làm việc hơn

Phong thủy cũng giúp cân đối lại những bất cập xung quanh môi trường làm việc của từng cá nhân

Phong thủy cũng giúp cân đối lại những bất cập xung quanh môi trường làm việc của từng cá nhân

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim còn giúp cân đối môi trường làm việc. Nó thực sự tạo ra luồng sinh khí tốt và cả năng lượng tích cực. Là bí quyết giúp khơi dậy sự sáng tạo và cả sức chiến đấu trong công việc.

Bên cạnh đó nó còn phát huy tối đa tinh thần, trách nhiệm công việc, nâng cao hiệu quả. Mọi vấn đề nhờ vậy được giải quyết thêm nhanh chóng. Các ý tưởng, sự đột phá và sáng tạo trong công việc được tăng cao. Công việc ngày càng có sự phát triển hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều.

Tránh các hung hại cùng với sát khí tiềm ẩn

Chính sự sắp xếp phong thủy bàn làm việc người mệnh Kim phù hợp. Nó còn là bí quyết giúp họ tránh được các sát khí, hung hại đến từ áp lực công việc. Cũng như giúp hạn chế các tác động của môi trường, ngoại cảnh, từ các mối quan hệ…

Tiêu chí đánh giá phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim tốt nhất

Để có được bàn làm việc người mệnh Kim tốt, nâng cao hiệu quả công việc. Thì chúng ta cần phải nắm vững một số tiêu chí liên quan như: Hợp với mệnh gia chủ; Tạo sự thoáng đãng thoải mái; Ánh sáng đầy đủ. Ngoài ra cần sắp xếp phù hợp phương vị ngũ hành bát quái. Cụ thể hơn từng tiêu chí sẽ được phân tích ngay dưới đây:

Bàn làm việc cần hợp mệnh gia chủ mệnh Kim

Chọn bàn làm việc có màu sắc, kiểu dáng, kích thước phù hợp theo phong thủy mệnh Kim

Chọn bàn làm việc có màu sắc, kiểu dáng, kích thước phù hợp theo phong thủy mệnh Kim 

Bàn làm việc cần hợp với người mệnh Kim để mang lại sự may mắn, suôn sẻ. Ngoài ra chú ý nội thất bàn làm việc không nên quá nặng nề, nhiều góc cạnh. Có thể trang trí thêm màu sắc tươi sáng và cây xanh tạo sức sống cho phòng làm việc.

Bàn làm việc cần thông thoáng

Bàn làm việc của người mệnh Kim cũng cần có sự thông thoáng. Vì sự thông thoáng được xem là biểu tượng tài lộc, khí trời thịnh vượng. Nó giúp hanh thông tốt nhất cho toàn bộ các không gian văn phòng làm việc.

Đặc biệt lưu ý đến những văn phòng chật hẹp. Chúng ta cần tập trung mang lại sự thông thoáng và thoải mái tối đa khi ngồi.

Bàn làm việc cần có ánh sáng tự nhiên đầy đủ

Chúng ta cũng phải chú ý bố trí ánh sáng tự nhiên một cách đầy đủ. Nên có sự tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên giúp xóa đi sự ô uế, u ám văn phòng. Mặt khác còn giúp tạo sự thông thoáng và sạch sẽ hơn cho văn phòng làm việc. Ngay cả việc chọn lựa phụ kiện cũng không nên cản trở ánh sáng tự nhiên. Vì điều này sẽ làm cho công việc bị ngưng trệ, rơi vào bế tắc.

Đồ vật bàn làm việc sắp xếp phù hợp theo phương vị bát quái

Chính phương vị bát quái mang lại ý nghĩa về tiền tài, danh lợi, tri thức, công việc, quý nhân. Do vậy chúng ta phải có sự sắp xếp sao cho phù hợp để mang lại ý nghĩa tương ứng.

Chi tiết phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Theo phong thủy ngũ hành chọn lựa bàn làm việc phù hợp sẽ mang lại nhiều ý nghĩa. Và chúng ta cần lưu ý chọn lựa bàn làm việc phù hợp với nhiều yếu tố. Điển hình có thể kể đến chính là: Chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, hướng đặt… Nắm rõ toàn bộ các yếu tố then chốt này sẽ giúp tạo phong thủy bàn làm việc phù hợp nhất.

Chất liệu bàn làm việc phù hợp cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim đầu tiên cần lưu ý đến chất liệu bàn làm việc. Nên ưu tiên các mẫu bàn được sản xuất từ chất liệu kim loại như là: Sắt; Thép; Hợp kim; Mạ vàng; Inox; Đồng… Chính những yếu tố kim loại này là bí quyết giúp cho gia chủ tăng cao vận khí. Cũng như góp phần tăng hiệu quả phong thủy cho bàn làm việc.

Và vì Thổ sinh Kim nên khi chọn bàn làm việc có thể cân nhắc chất liệu thuộc thành Thổ. Đó là chất liệu đá hoặc chất liệu sứ…

Lưu ý rằng theo phong thủy Kim khắc Mộc, nhưng bàn làm việc hầu hết đều làm từ gỗ. Vậy nên khi mua bàn làm việc bằng gỗ cần phải kết hợp với chất liệu kim loại. Điển hình đó là bàn gỗ chân sắt hay bàn gỗ khung chân kim loại. Bên cạnh đó phòng làm việc cũng chú ý trưng nhiều vật dụng bằng kim loại, sành, sứ hay đá… Chất liệu liên quan cho hành Kim và hành Thổ này đều tăng cao khả năng lưu thông sinh khí.

Hình dáng bàn làm việc của người mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ phù hợp những thiết kế bàn có góc nhọn. Do vậy chúng ta cần chú ý chọn bàn hình chữ nhật tạo sự nghiêm túc, chững chạc. Và đồng thời còn có những góc nhọn tương ứng với bàn.

Nên chọn bàn chất liệu gỗ và chân sắt sơn tĩnh điện. Có như vậy mới vừa giúp tăng yếu tố phong thủy và còn tăng cao tính thẩm mỹ. Với khung chân bàn cũng nên chú ý chọn chất liệu hợp kim và kiểu dáng chân nhọn. Không nên chọn những mẫu bàn mà có dáng hình tròn hay hình oval, hình elip.

Màu sắc phong thủy bàn làm việc của người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cũng cần lưu ý màu sắc. Nó là yếu tố quan trọng mà chúng ta tuyệt đối không được bỏ qua khi chọn bàn làm việc. Thực tế mỗi một cung mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp tương sinh. Ngược lại cũng có những màu sắc tương khắc cần phải bỏ qua.

Phong thủy ngũ hành quy định màu sắc bản mệnh cho mệnh Kim là: Trắng, Kem, Vàng, Đồng; Xám bạc. Vì Thổ sinh Kim nên màu sắc tương sinh người mệnh Kim là màu thuộc mệnh Thổ. Ví dụ như màu Xám hay màu Nâu…

Chính bàn làm việc có màu sắc phù hợp cùng bản mệnh sẽ tăng sinh khí, vận khí. Qua đó giúp cho chủ nhân có thể gặp nhiều điều may mắn và tốt lành. Lưu ý người mệnh Kim nên hạn chế các màu tương khắc là: Xanh lá cây; Xanh lục; Đỏ; Cam; Xanh da trời; Tím; Hồng…

Mỗi màu còn mang đến những ý nghĩa khác nhau cho gia chủ mệnh Kim đó là:

 • Màu vàng: Mang lại sự ấm áp, tạo sự sáng tạo do vậy thường được sử dụng rất nhiều.
 • Màu đỏ: Mang lại sự cuốn hút, nâng cao sự sáng tạo và nhiệt huyết làm việc hơn.
 • Màu xanh dương: Phù hợp văn phòng giáo dục, công nghệ vì thể hiện sự hòa hợp, ổn định.
 • Màu xanh lá: Màu chủ đạo mang lại sự phát triển và thịnh vượng.
 • Màu đen: Tạo không gian đầy sang trọng, đẳng cấp và tạo quyền lực cho chủ nhân sở hữu.

Hướng bàn làm việc với người mệnh Kim

Thực tế còn phụ thuộc vào cung mệnh mà nam và nữ mệnh Kim chọn hướng đặt bàn phù hợp. Nó giúp tương sinh với bản thân của gia chủ khi đặt. Những hướng tốt có thể đặt bàn làm việc đó là: Hướng Thiên Ý; Hướng Phục Vị; Hướng Diên Niên và Hướng Sinh Khí. Lưu ý người mệnh Kim cần tránh đặt bàn làm việc ở các hướng xấu là: Hướng Tuyệt mệnh; Hướng Lục Sát; Hướng Ngũ quỷ; Hướng Hoa Hại.

Ngoài ra phong thủy ngũ hành còn chia sẻ người mệnh Kim hợp những hướng tốt như: Hướng Đông Bắc; Hướng Tây Bắc; Hướng Tây Nam và Hướng Tây.

Khi kê bàn làm việc cho người mệnh Kim ở các hướng này mang lại nhiều ý nghĩa. Nó giúp sinh khí và cát khí tốt lành cho chủ nhân. Ngoài ra cũng có thể kê bàn làm việc ở hướng Đông Bắc nhìn ra Tây Nam. Chính hướng này giúp tăng cao sinh khí và sự may mắn cho chủ nhân.

Vị trí đặt bàn làm việc với người mệnh Kim

Vị trí bàn làm việc cần kê đúng hướng dẫn về phong thủy

Vị trí bàn làm việc cần kê đúng hướng dẫn về phong thủy

Vị trí đặt cũng là yếu tố quan trọng cho phong thủy bàn làm việc người mệnh Kim. Theo phong thủy ngũ hành cả nam và nữ mệnh Kim đều sở hữu tính cách mạnh mẽ. Vậy nên khi bố trí bàn làm việc nên đặt hướng ra cửa chính. Như vậy chủ nhân dễ dàng trong việc quan sát tất cả mọi thứ xung quanh. Chính vị trí này còn giúp có được cái nhìn không gian bao quát. Để có được kế hoạch quản lý, điều hành công ty thật tốt.

Nhưng cũng cần lưu ý rằng vị trí bàn làm việc cũng không được đặt đối diện với cửa chính. Vì nó có thể gây ra thất thoát vận khí. Không nên đặt bàn làm việc ở chính giữa phòng, ở dưới thanh xà ngang. Vì nếu ở dưới chân xà ngang theo quan niệm gây ra gánh nặng lên chủ nhân.

Ở phía sau bàn làm việc người mệnh Kim cần có bức tường phải kiên cố, chắc chắn. Ngụ ý chính là chỗ dựa vững chắc cho chủ nhân. Ngoài ra ở trước mặt bàn nên có sự thông thoáng, sạch sẽ và đảm bảo tầm nhìn rộng. Không nên đặt bàn làm việc hướng vào tường, nhà vệ sinh, vào kho. Ngoài ra những nơi tối tăm và ẩm thấp cũng cần phải tránh.

Kích thước bàn làm việc may mắn cho người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cũng lưu ý về kích thước bàn làm việc. Bạn hãy chú ý chọn lựa kích thước chiều rộng, sâu và cao của bàn thật phù hợp. Chú ý rằng kích thước bàn làm việc nên có sự hài hòa với không gian. Và nó cũng cần hài hòa với nội thất trong văn phòng làm việc.

Những chiếc bàn nếu kích thước quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích không gian. Vô tình gây ra cảm giác chật chội và kệch cỡm. Nhưng ngược lại nếu như chiếc bàn quá nhỏ sẽ lọt thỏm ở giữa không gian rộng lớn. Điều này không mang lại điều tốt lành mà còn làm cho không gian không đẹp. Ngoài ra cũng phải chú ý rằng kích thước của bàn cần phù hợp nhu cầu người làm việc.

Một bí quyết chính là để tăng không gian diện tích cho văn phòng hạn chế. Thì bạn có thể chọn lựa các mẫu bàn làm việc thông minh cho người mệnh Kim. Bàn được thiết kế với một số ưu điểm về các bộ phận đi kèm. Hoặc có thêm những chi tiết giúp để máy tính, bàn phím, tài liệu. Những chiếc bàn có tủ với khóa cẩn thận… Chính các ưu điểm này còn giúp mang lại sự hài lòng cho chủ nhân bàn làm việc.

Bố trí vật phẩm, cây phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Cuối cùng nói về phong thủy bàn làm việc người mệnh Kim chúng ta cũng lưu ý cách bố trí. Việc bố trí và sắp xếp đóng vai trò quan trọng giúp cho mang lại không gian thông thoáng. Giúp thu hút tài lộc, may mắn đồng thời còn góp phần tăng cao vẻ đẹp thẩm mỹ hơn.

Ngoài hướng và vị trí đặt chủ nhân có thể bố trí thêm một số những vật phẩm phong thủy. Ví dụ như là cây để bàn làm việc cho người mệnh Kim sẽ giúp tăng vận khí tốt. Ngay dưới đây chính là một số vật phẩm phong thủy được đánh giá cao về ý nghĩa. Chỉ cần để những vật phẩm này vừa giúp mang lại điều tốt lành, vận khí tốt. Ngoài ra còn giúp cho không gian thêm tinh tế và sang trọng.

Vật phẩm phong thủy giúp mang đến may mắn cho người mệnh Kim

Với người mệnh Kim có thể chọn lựa một số các vật phẩm phong thủy dưới đây. Nó sẽ hỗ trợ mang lại nhiều điều tốt lành nhất cho công việc, cuộc sống.

Tượng gà và khỉ - Hóa giải sát khí

Trưng bày tượng gà-khỉ là một cách bổ trợ cho phong thủy bàn làm việc mệnh Kim

Trưng bày tượng gà-khỉ là một cách bổ trợ cho phong thủy bàn làm việc mệnh Kim

Với những người mệnh Kim việc đặt tượng gà hay khỉ luôn là chọn lựa tốt. Không nhất thiết cần đặt tượng theo con giáp của mình. Gà được đánh giá là vật phẩm giúp hóa giải sát khí xung quanh. Nó giúp không cho điềm xấu đến với chủ nhân bàn làm việc. Với tượng Khỉ giúp cho người mệnh Kim có được sự kiên cường, nhanh nhạy và hanh thông mọi việc. Bên cạnh đó còn giúp cho sự may mắn, mang lại quyền quý cho mệnh Kim.

Long Quy - Mang lại cát tường

Long Quy còn được gọi là rùa đầu rồng, nó là con vật huyền thoại. Nó có sự kết hợp hai đặc tính của rồng và rùa, là hình tượng linh thiêng các nước Á Đông. Tuyệt vời hơn nếu đặt nó ở đâu thì lại còn mang đến ý nghĩa về sự cát tường. Hơn nữa khi được làm từ chất liệu kim loại thì càng thực sự tốt cho người mệnh Kim.

Nhưng bạn cũng phải chú ý rằng không được đặt tượng này đối diện cửa phòng. Nếu không thì may mắn, tài lộc sẽ không còn được như những gì đã nói nữa.

Thỏi vàng - Mang lại tiền tài và phú quý

Chỉ cần chúng ta nghe đến tên gọi cũng hiểu rõ ý nghĩa món đồ này ra sao. Bản mệnh của vàng đó là Kim và khi Kim kết hợp cùng Kim còn rất tuyệt vời. Nó giúp mang lại tiền tài cùng với phú quý cho bản mệnh. Nếu làm việc ở lĩnh vực kinh doanh, buôn bán đặt thỏi vàng lại càng hợp lý hơn. Nó sẽ giúp thu hút tài lộc và mang lại nhiều cơ hội phát triển cho người mệnh Kim.

Quả cầu thủy tinh - Mang lại sự may mắn, tài lộc

Quả cầu thủy tinh được đánh giá là vật phẩm phong thủy phổ biến. Nó được áp dụng cho cho việc trang trí bàn làm việc của nhiều cung mệnh. Và gia chủ mệnh Kim khi đặt vật phẩm này trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều ý nghĩa. Nó thể hiện sự tôn trọng, may mắn, tự tin, tài lộc và giúp chế ngự hung khí. Với người kinh doanh giúp buôn may bán đắt còn người làm chính trị luôn sáng suốt, minh mẫn.

Đá thạch anh trắng - Giúp thăng tiến tốt hơn

Chọn đá phong thủy cho mệnh Kim cũng là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Lưu ý rằng không phải loại đá nào cũng tốt và phù hợp. Với người mệnh Kim nên chọn đá thạch anh trắng. Vì đá này giúp tăng cường mối quan hệ cùng khách hàng, đồng nghiệp. Chưa hết nó còn xua đuổi điều xấu để công việc ngày càng thăng tiếng hơn.

Cây phong thủy giúp mang đến may mắn cho người mệnh Kim

Với nam và nữ mệnh Kim đều phù hợp với cây cảnh, cây phong thủy có màu trắng. Hoặc những màu như là màu vàng, màu kem hoặc hoa màu trắng đều rất phù hợp. Chúng ta có thể kể đến một số loại cây như là: Cây Cung điện vàng; Cây Lan chi; Cây Bạch mã hoàng tử; Cây Hoa hồng vàng; Cây Kim ngân…

Chính những loại cây này khi bố trí trong bàn làm việc sẽ thu hút nhiều điều tốt lành. Nhưng chủ nhân cần nhớ phải chăm sóc, tưới nước cho nó thật phù hợp. Đảm bảo giúp cho cây luôn tươi tốt như vậy mới càng giúp mang lại may mắn. Tránh việc trồng cây phong thủy mà cây lại héo, chết… Như vậy thì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người mệnh Kim.

Tạm Kết

Chúng ta vừa tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng có được cách bố trí bàn làm việc phù hợp. Có như vậy sẽ mang lại những điều may mắn và thuận lợi nhất trong công việc. 

Đừng quên rằng tại Nội thất The One luôn có đa dạng các mẫu bàn làm việc nói riêng. Cũng như các mẫu nội thất phù hợp cho người mệnh Kim. Đến đây bạn sẽ chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ chọn mua bàn ghế, đồ dùng nội thất giá tốt, chất lượng cao.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: