Tủ Tài Liệu TG08

Mã sản phẩm: TG08
Thương hiệu: DSG Group
9.395.000₫

Mã sản phẩm: TG08
Màu sắc: Bảng màu gỗ MFC
Kích thước: W2400 x D400 x H1800 mm
Chất liệu: Gỗ công nghiệp MFC
Xuất xứ: Sản phẩm được phân phối bởi DSG GROUP
Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy
Giá chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt
Quý khách vui lòng cộng thêm thuế VAT khi thanh toán

Số lượng

Tủ đựng tài liệu TG08, là mẫu tủ văn phòng nhập khẩu được sử dụng tại phòng làm việc văn phòng hoặc phòng giám đốc, chủ tịch. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, kích thước lớn, chất liệu cao cấp, mang đến không gian phòng làm việc chuyên nghiệp. Tủ được chia thành nhiều khoang đợt, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cũng như trang trí tại văn phòng làm việc. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách, nhu cầu và tiêu chí lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp. 

Thông số kỹ thuật tủ tài liệu TG08

Tủ tài liệu TG08, là mẫu tủ phòng giám đốc nhập khẩu được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Tủ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, kết hợp giữa tủ lưu trữ tài liệu và kệ trang trí. Tủ tài liệu TG08 có các ưu điểm và tính năng nổi bật sau đây: 

  • Màu sắc: Bảng màu gỗ công nghiệp tiêu chuẩn M1, M2, M3, M4, MV, M5, M6, M7, MG
  • Kích thước: W2400(Chiều rộng) x D400(Chiều sâu) x H1800(Chiều cao) mm
  • Chất liệu: Tủ có chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp. Đệm chân nhựa ABS chịu lực
  • Kiểu dáng: Tủ tài liệu kết hợp kệ trang trí gỗ công nghiệp. Tủ có thiết kế sang trọng được chia thành 6 ngăn cánh gỗ kín lưu trữ tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng văn phòng. Ở giữa có khoang trang trí không cánh. 
  • Xuất xứ: Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi DSG Group
  • Bảo hành: Tủ tài liệu TG08 hiện đang hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Ưu điểm tủ đựng tài liệu TG08

Tủ Tài Liệu TG08 sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời

Tủ Tài Liệu TG08 sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời

Tủ tài liệu TG08, hội tụ đầy đủ các ưu điểm và tính năng, đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn của người dùng. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp mang đến không gian phòng làm việc chuyên nghiệp, ngăn nắp. Tủ có kích thước vừa, phù hợp với văn phòng có diện tích rộng rãi. Sản phẩm được kết hợp với bàn, ghế giám đốc nhằm tăng tiện ích, tạo sự đồng bộ cho phòng làm việc. Sản phẩm tủ tài liệu TG08 có các ưu điểm nổi bật sau đây: 

Chất liệu tủ tài liệu TG08 - gỗ công nghiệp MFC nhập khẩu

Tủ tài liệu TG08, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp. Gỗ công nghiệp được cấu tạo từ dăm, vụn gỗ tự nhiên rừng trồng, được ép và sấy trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho chất lượng tốt nhất. Ván gỗ công nghiệp chống mối một, biến dạng, co giãn tối ưu. Không những thế tủ gỗ công nghiệp còn có mức giá thành phải chăng, tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng cao. Tủ có nút đệm chân nhựa chống xước sàn, tránh tiếng ồn khi di chuyển, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. 

Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp

Tủ tài liệu TG08, được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp phù hợp với các giám đốc trẻ, trung tuổi, phòng làm việc hiện đại hoặc nghiêm túc. Sản phẩm được chia thành nhiều khoang đợt, đáp ứng nhu cầu lưu trữ, trang trí đồ dùng văn phòng. Tủ có các khoang cánh mở và khoang không cánh phù hợp với công năng và mục đích sử dụng riêng. Sản phẩm kết hợp giữa tủ tài liệu và kệ trang trí, cho không gian chuyên nghiệp, ngăn nắp. 

Tủ tài liệu TG08, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, là dòng tủ kệ phòng giám đốc nhập khẩu cao cấp, sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm hiện đang được DSG Group phân phối, bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Để mua sản phẩm quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM hoặc đặt mua qua hotline, website https://hoaphattheone.com/ trực tuyến. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: